Hiển thị 1–15 của 22 kết quả

Bạn đang cần tìm cửa hàng bán bao cao su Tam Kỳ. Hãy liên hệ với cửa hàng 100% bao cao su bán là hàng chính hãng và cam kết chỉ bán hàng chính hãng. Ngoài bán bao cao su trực tiếp tại cửa hàng, chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi tại Tam Kỳ, Quảng Nam và ship hàng đi đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Shop bán Bao cao su Tam Kỳ, Quảng Nam chính hãng

Shop bao cao su Tam Kỳ cam kết chỉ bán bao cao su thật và từ chối những sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi hiện là đại lý bán bao cao su chính hãng Tam Kỳ của các hãng Sagami; Jex Nhật Bản, Durex, PowerMen, Innova, Long Shock, Okamoto, OK Condom, Sentir …

Những người mua bao cao su lần đầu thường ngại ngùng khi phải đến các cửa hàng; hiệu thuốc hay siêu thị để mua sản phẩm tế nhị này. Nhưng đến với chúng tôi bạn sẽ không còn xấu hổ nữa, vì chúng tôi giống như một cửa hàng bán quần áo.

april, 2024

Bạn có thể đến thẳng cửa hàng bao cao su Quảng Nam để mua bao cao su mà không cần đắn đo. Có một bảng hiệu trước cửa hàng của chúng tôi, không có chữ nào cho bao cao su. Vì vậy, nếu bạn đi mua bao cao su; người khác sẽ tin rằng bạn mua quần áo. 

Nếu bạn vẫn còn sợ hãi khi đến cửa hàng để mua bao cao su Tam Kỳ, bạn có thể dừng lại vài cánh cửa gần đó, gọi cho chúng tôi. Shop bao cao su giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại Quảng Nam.

Nhân viên giao hàng nhanh chóng; sản phẩm bao đen bóng hay gói kín đáo như những lần mua khác mà chỉ giao đúng người đặt, không cho người thứ 3 đứng tên sản phẩm… Chỉ có bạn mới biết bao cao su là gì. Loại bỏ tâm lý ngại ngùng khi mua bao cao su.

Làm thế nào để giúp người dùng phân biệt bao cao su DUREX thật giả?

Nhận biết bằng vỏ sản phẩm:

Ngôn ngữ thể hiện trên vỏ hộp:

  • Sản phẩm chính hãng: Bao cao su Durex thật luôn hiển thị ngôn ngữ sản phẩm bằng tiếng Anh. 
  • Hàng giả, hàng nhái bao cao su Durex sử dụng ngôn ngữ với tiếng như: Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc.

Lưu ý: Nhiều cửa hàng hoặc người bán bao bì Durex giả (bao bì của Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan); thản nhiên nói với khách hàng rằng đó là hàng xách tay nhưng thực tế tất cả đều là hàng giả.

Bởi nếu là hàng xách tay, lượng sản phẩm về nước một lần là rất ít, thậm chí chỉ đủ cho một người; huống hồ là lượng hàng được các đối tượng này phân phối không giới hạn, số lượng cần là bao nhiêu.

Quy cách và màu sắc của sản phẩm:

  • Hàng chính hãng: Phần bao bì của DUREX có màu sáng, rõ ràng và sắc nét, phần niêm phong của sản phẩm (màng bọc bong bóng để mở bao bì sản phẩm) luôn bên cạnh chữ “DUREX”; dưới đáy bao bì sản phẩm có ghi hạn sử dụng và số lô sản xuất (số lô).

Thông tin về nhà nhập khẩu và phân phối của DKSH Việt Nam có thể được tìm thấy ở bên cạnh hoặc trên cùng của bao bì sản phẩm.

  • Hàng giả, hàng nhái: Bao bì của DUREX xấu, màu không được sáng, tem niêm phong sản phẩm cắt chữ “DUREX”; ở dưới đáy bao bì sản phẩm có ghi ngày hết hạn và số lô sản xuất nhưng không đúng hoặc thông tin DKSH Việt Nam có hiển thị hay không trên bao bì sản phẩm.

Phân biệt bằng hướng dẫn sử dụng trên vỏ hộp

Hàng chính hãng: Thương hiệu Durex có hướng dẫn sử dụng cụ thể, logic và được minh họa rõ ràng bằng ảnh chụp sản phẩm Màu nền hướng dẫn sử dụng là màu tím với 3 màu: tím nhạt, tím vừa và tím đậm.

Hàng giả, hàng nhái: Hàng giả của Durex cũng hiển thị phần hướng dẫn sử dụng bằng chữ in thường; hình ảnh minh họa nhỏ, không mô tả rõ đặc tính của sản phẩm trong hình, màu nền của hướng dẫn sử dụng là màu trắng với chữ hiển thị xen kẽ giữa màu đen và màu xanh dương.

Phân biệt dựa trên giá bán sản phẩm

Sản phẩm chính hãng: Bao cao su Durex, gel bôi trơn Durex original được nhập khẩu qua đường chính ngạch; chịu thuế hải quan, vận chuyển từ Anh, Thái Lan nên giá thành sẽ không hề rẻ.

Bởi vậy chọn được địa chỉ mua bao cao su tại Tam Kỳ là điều khó; nhưng với chúng tôi thì bạn đã yên tâm 9 phần rồi nhé !

Hàng giả, hàng nhái: Giá nhập với phí nhỏ, không phải đóng thuế, giá nhập rẻ; vận chuyển chỉ tốn tiền (chủ yếu nhập từ Trung Quốc) nên giá rất rẻ.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo và lịch sự; chúng tôi thường giao hàng chỉ trong vòng 30 phút trong phạm vi trung tâm thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam.

Với chính sách Giao hàng tận nơi và khách hàng nhận hàng mới thanh toán. Đồng thời, bao cao su Tam Kỳ – Quảng Nam vận chuyển tất cả các tỉnh thành. Khi nhận hàng mới phải thanh toán nên các bạn yên tâm nhé

X